CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH                                                                                         ĐỒNG THUẬN CAO - THI ĐUA GIỎI - VỀ ĐÍCH SỚM
Tin mới cập nhật
Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng đề ra
Phát biểu của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh, khóa XVI

 
 
Số lượt truy cập:
 

Tin trong nước, trong tỉnh
Quỳnh Phụ tổng kết phong trào thi đua năm 2015

Cập nhật: 26/01/2016

    Sáng ngày 20/1, UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016.Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Phụ trao danh hiệu “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới” cho Lương y Đào Viết Thoàn (xã An Quý).

Năm 2015, phong trào thi đua của huyện Quỳnh Phụ đã có những chuyển biến tích cực và đạt được kết quả toàn diện. Các phong trào thi đua được phát động và tổ chức thực hiện sâu rộng, hiệu quả, tạo động lực mạnh mẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đề ra.

 

Tổng giá trị sản xuất kinh tế năm 2015 của huyện Quỳnh Phụ là 14.023,77 tỷ đồng, đạt 100,12% kế hoạch. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân toàn huyện là 7,74%, trong đó sản xuất nông, lâm, thủy sản tăng 4,25%; công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng tăng 8,52%; thương mại, dịch vụ tăng 9,82%. Trong năm, huyện có 16 xã về đích xây dựng nông thôn mới (NTM), nâng tổng số xã về đích xây dựng NTM trong toàn huyện lên 22, các xã còn lại đạt từ 13 – 16 tiêu chí. Thi đua trên các lĩnh vực văn hóa - xã hội và xây dựng hệ thống chính trị cũng tiếp tục được đẩy mạnh, có sức lan tỏa trong cán bộ và nhân dân. Toàn huyện có 56 cơ quan, đơn vị và 31 xã, thị trấn đạt danh hiệu “Chính quyền vững mạnh”.

 

 

Các cá nhân, tập thể nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2016 Quỳnh Phụ tiếp tục quán triệt sâu sắc các văn bản chỉ đạo của trung ương, của tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng; đổi mới và nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng; cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với nhiệm vụ của ngành và địa phương và gắn với thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; chú trọng xây dựng, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến. Phát động sâu rộng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng NTM”, phấn đấu có từ 5 xã trở lên về đích NTM trong năm 2016.

 

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao danh hiệu “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới” cho Lương y Đào Viết Thoàn (xã An Quý). Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 tập thể và cá nhân, Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 5 tập thể. Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2015 được nhận Giấy khen của UBND huyện.

 

Bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Thận đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn huyện năm 2016 và 11 cụm, khối thi đua huyện Quỳnh Phụ đã ký kết giao ước thi đua năm 2016.

 

 
Tác giả : Theo Thaibinh.com
 
Bản quyền thuộc BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH
Địa chỉ : Số 08- Phố Lê Lợi - TP. Thái Bình, Thái Bình. Điện thoại : 0227.3834.292, Fax: 0227.3834.292 Email