Tin trong nước, trong tỉnh
Kiến Xương phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2016

Cập nhật: 26/01/2016

Sáng ngày 25/1, UBND huyện Kiến Xương tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2016.

Đồng chí Phạm Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Kiến Xương khen thưởng
 đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2015

Năm 2015, các phong trào thi đua yêu nước của huyện Kiến Xương tiếp tục có những chuyển biến mạnh mẽ và đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực, kinh tế tiếp tục phát triển, văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, quốc phòng an ninh được giữ vững, chính trị xã hội ổn định, đời sống nhân dân được cải thiện. Tổng giá trị sản xuất của huyện năm 2015 đạt 8.277,1 tỷ đồng (tăng 9,6% so với năm 2014); cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, trong đó: nông – lâm – thủy sản đạt 33,6%, công nghiệp – xây dựng 43,4%, dịch vụ 23%; huyện có thêm 9 xã đạt chuẩn quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, phong trào thi đua và công tác khen thưởng được các cấp, các ngành quan tâm thực hiện, bảo đảm đúng luật và quy định, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Năm 2016, phát huy những kết quả đạt được, Kiến Xương tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến; thi đua xây dựng tổ chức cơ sở đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh; thi đua thực hiện tốt các chương trình hành động, đề án, dự án, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016 - 2020), phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, UBND huyện Kiến Xương đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2015; phát động phong trào thi đua yêu nước và tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Tác giả : Theo Thaibinh.com