CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH                                                                                         ĐỒNG THUẬN CAO - THI ĐUA GIỎI - VỀ ĐÍCH SỚM
Tin mới cập nhật
Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng đề ra
Phát biểu của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh, khóa XVI

 
 
Số lượt truy cập:
 

Tin trong nước, trong tỉnh
Trao tặng, truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

Cập nhật: 26/01/2016

    Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vũ Thư vừa tổ chức lễ trao tặng, truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Đồng chí Chu Văn Yêm, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành tới dự.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chu Văn Yêm, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước trao Huy hiệu và Bằng công nhận Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho các mẹ.

 

Thực hiện Quyết định số 2967 và 2968/QĐ-CTN ngày 28/12/2015 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, huyện Vũ Thư có 3 mẹ được phong tặng, 2 mẹ được truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”.


 

Lãnh đạo UBND huyện Vũ Thư và lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng hoa cho các mẹ VNAH.

 

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chu Văn Yêm, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước đã trao Huy hiệu, Bằng công nhận Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho các mẹ và đại diện gia đình các mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến, hy sinh của các mẹ, các gia đình có công với nước trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể bằng nhiều giải pháp thiết thực, việc làm cụ thể chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách.

 

Tác giả : Theo Thaibinh.com
 
Bản quyền thuộc BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH
Địa chỉ : Số 08- Phố Lê Lợi - TP. Thái Bình, Thái Bình. Điện thoại : 0227.3834.292, Fax: 0227.3834.292 Email