CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH                                                                                         ĐỒNG THUẬN CAO - THI ĐUA GIỎI - VỀ ĐÍCH SỚM
Tin mới cập nhật
Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng đề ra
Phát biểu của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh, khóa XVI

 
 
Số lượt truy cập:
 

Tin trong nước, trong tỉnh
Quỳnh Phụ Phát động doanh nghiệp thi đua đẩy mạnh sản xuất kinh doanh năm 2015

Cập nhật: 02/03/2015

    Sáng ngày 27/2, UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức lễ phát động doanh nghiệp thi đua đẩy mạnh sản xuất kinh doanh năm 2015.

Năm 2014, mặc dù có nhiều khó khăn song kinh tế của huyện Quỳnh Phụ vẫn duy trì ổn định và tăng trưởng khá. Tổng giá trị sản xuất ước đạt 13.009 tỷ đồng, tăng 8,84% so với năm 2013, trong đó công nghiệp, xây dựng cơ bản ước đạt 8.223 tỷ đồng, tăng 11,24% và chiếm 61,72% cơ cấu kinh tế. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Phụ ghi nhận và biểu dương những thành tích cũng như những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng chí kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, lao động sáng tạo với nỗ lực mới, quyết tâm mới, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu sản xuất công nghiệp, thương mại, dịch vụ đã đề ra.

 

Nhân dịp này, UBND huyện Quỳnh Phụ đã khen thưởng cho 11 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có đóng góp tích cực cho phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện năm 2014.

Tác giả : Theo Thaibinh.com
 
Bản quyền thuộc BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH
Địa chỉ : Số 08- Phố Lê Lợi - TP. Thái Bình, Thái Bình. Điện thoại : 0227.3834.292, Fax: 0227.3834.292 Email