Xây dựng nông thôn mới với tinh thần thi đua mới
Với phương châm “Việc dễ làm trước, việc khó làm sau”, “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020 thời gian qua đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ, huy động nguồn lực toàn xã hội cho xây dựng nông thôn mới, từng bước làm thay đổi căn bản, toàn diện diện mạo nông thôn Thái Bình.

Phong trào thi đua quyết thắng góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, 5 năm qua (2013 - 2018), lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) trong điều kiện chính trị - xã hội ổn định, kinh tế phát triển khá, quốc phòng, an ninh được tăng cường, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp đổi mới. (08/06/2018)

Gần 400 tư liệu hình ảnh, hiện vật về phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 1948 – 2018 được trưng bày tại Bảo tàng tỉnh

Nhân kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018), sáng ngày 8/6, Bảo tàng tỉnh tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề “Đảng bộ và nhân dân Thái Bình với các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 1948 – 2018”. (08/06/2018)