TĐKT - Ngày 4/9, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước và biểu dương nông dân điển hình tiên tiến toàn quốc lần thứ IV. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, nhiều lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương cùng hơn 300 đại biểu là những nông dân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của Hội Nông dân giai đoạn 2010-2015. (09/09/2015)

Cần chính sách khen thưởng doanh nghiệp tham gia xây dựng nông thôn mới

(TĐKT) - Với tỷ trọng trên 70% dân số đang sống tại khu vực nông thôn và đời sống sản xuất nông nghiệp, phong trào thi đua quốc gia “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới (NTM)” có ý nghĩa to lớn về các phương diện như phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng, an toàn xã hội và ổn định chính trị... Nhằm đạt được các mục tiêu của phong trào thi đua về chủ đề xây dựng NTM cần giải pháp huy động sự tham gia đông đảo của các loại hình và cộng đồng doanh nghiệp. (30/03/2015)

Thực hiện “đăng ký danh hiệu thi đua” hay" đăng ký tham gia phong trào thi đua"?

(TĐKT)- Việc xét tặng danh hiệu thi đua ở các cơ quan nhà nước phải căn cứ vào đăng ký thi đua, thế nhưng “đăng ký danh hiệu thi đua” hay " đăng ký tham gia phong trào thi đua" vẫn còn chưa được thực hiện thống nhất ở các đơn vị, cơ quan. (11/03/2015)

Sơ kết 3 năm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) – Ngày 16/5, Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự và chỉ đạo Hội nghị. (16/05/2014)

Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương lần thứ nhất năm 2014,“Những tấm gương thầm lặng mà cao cả ”