Phong trào Nông thôn mới
Tập huấn chuyên đề phong trào thi đua Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới

Cập nhật: 17/03/2017

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2017, tại Thái Bình, Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương tổ chức tập huấn chuyên đề phong trào thi đua Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới
Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Ban, lãnh đạo cấp phòng và công chức thuộc Ban Thi đua - Khen thưởng, phòng Nội vụ các huyện, quận, thị xã Cụm Thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng, thành phố Hải phòng và thành phố Hà Nội.Các đại biểu tham dự lớp tập huấn đã được nghe lãnh đạo Vụ Tổ chức, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương Hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới" giai đoạn 2016-2020; hướng dẫn khen thưởng đối với tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; nghe cán bộ Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới báo cáo tổng quan về chương trình xây dựng nông thôn mới của cả nước; Nghe báo cáo kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới của đại diện lãnh đạo Văn phòng điều phối Chương trình nông thôn mới tỉnh thái Bình và của xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương. Các đại biểu cũng đã đi khảo sát và tham quan mô hình xây dựng nông thôn mới của xã Hồng Minh, huyện hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Dưới đây là một số hình ảnh tại lớp tập huấn.

Tác giả : Vũ Quang Trung - Ban Thi đua- Khen thưởng