CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH                                                                                         ĐỒNG THUẬN CAO - THI ĐUA GIỎI - VỀ ĐÍCH SỚM
Tin mới cập nhật
Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng đề ra
Phát biểu của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh, khóa XVI

 
 
Số lượt truy cập:
 

Phụ nữ Thái Bình gắn việc làm theo gương Bác với công tác hội

Gắn việc học và làm theo tấm gương của Bác với thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước với 4 phẩm chất “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang” là việc làm được hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) các cấp trong tỉnh thực hiện có hiệu quả trong thời gian qua. (30/08/2017)

THÁI BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI DẠY CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH “THI ĐUA LÀ YÊU NƯỚC”

Cách đây 68 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc; trong đó quan điểm "Thi đua là yêu nước" đã trở thành một khẩu hiệu hành động, phương châm chỉ đạo đối với công tác thi đua, khen thưởng. (12/05/2016)

Một số giải pháp học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm

Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” hiện nay đang có giá trị to lớn trong xã hội, đặc biệt trong công tác xây dựng Ðảng và khôi phục niềm tin của nhân dân. (29/04/2014)

Học tập Bác là học suốt đời, học thường xuyên, học hàng ngày, học thật, làm thật, không ai có thể học thay, làm thay

Phát biểu của đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy bế mạc Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị (24/01/2014)

Đề cao tính gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh không còn là cuộc vận động mà trở thành nhiệm vụ thường xuyên của các tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị và của mỗi cán bộ, đảng viên. Các chi bộ, cơ quan, đơn vị đã cụ thể hóa việc làm theo tấm gương đạo đức của Bác thành các chuẩn mực đạo đức phù hợp gắn với các giải pháp thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”... (30/12/2013)

Phòng công tác chính trị -Trường Đại học Y Thái Bình- đơn vị điển hình trong phong trào " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Với sự phấn đấu nỗ lực của tập thể Phòng Công tác Chính trị, sự cố gắng của mỗi cán bộ viên chức, Phòng Công tác Chính trị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2012 được Hội đồng thi đua Nhà trường xét và đề nghị Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Huân chương Lao động hạng Ba. (31/05/2013)

Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua yêu nước

Chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh phục vụ sinh hoạt chi bộ tháng 6/2013 (30/05/2013)

NAM CƯỜNG LÀM THEO LỜI BÁC

Năm 1960, huyện Tiền Hải dồn sức người sức của khai hoang lấn biển, xã Nam Cường cũng được lập nên từ đó. Từ một vùng đất hoang sơ nay Nam Cường đã thay da đổi thịt trở thành một miền quê trù phú đầy tiềm năng phát triển. (16/05/2013)

Cán bộ khuyến học -Học tập và làm theo gương Bác

Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đang được toàn Đảng, toàn dân ta hưởng ứng. Cùng với cả nước, đội ngũ những người làm công tác khuyến học ở Thái Bình đang tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo gương Bác. (10/05/2013)

Phong cách dân chủ trong tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải đặt mình trong tập thể, lắng nghe ý kiến của tập thể, phát huy sức mạnh của tập thể, nhận trách nhiệm cá nhân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được tập thể giao phó và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. (07/05/2013)

PHỤ NỮ ĐÔNG HOÀNG Không ngừng học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thực hiện nội dung phát động của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, bằng những hành động và việc làm cụ thể trong đời sống hàng ngày cũng như trong công việc, các mối quan hệ gia đình – xã hội và cộng đồng, chị em phụ nữ xã Đông Hoàng (Tiền Hải) đã hình thành những cách làm có dấu ấn đẹp, có sức lan tỏa rộng lớn, được cấp ủy, chính quyền, nhân dân đánh giá cao. (12/11/2012)

Đẩy mạnh "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Những năm qua, Công an huyện Vũ Thư luôn quan tâm thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh; trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước, hết lòng phục vụ nhân dân… (10/06/2012)

Tư tưởng Hồ Chí Minh thể hiện khát vọng của các dân tộc trên thế giới

Hồ Chí Minh là một con người hội tụ nhiều tư tưởng thể hiện khát vọng của các dân tộc trên thế giới trong việc khẳng định bản sắc văn hóa và trong những nỗ lực nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau. (10/06/2012)

Bác Hồ với thiên nhiên

Thuở sinh thời, khi Bác làm việc cũng như lúc nghỉ ngơi, thiên nhiên luôn là người bạn gần gũi không thể thiếu vắng bên Người. (08/06/2012)

Thiếu nhi Quỳnh Phụ học tập và làm theo lời Bác

Hưởng ứng Cuộc vận động “Thiếu nhi Thái Bình học tập và làm theo lời Bác” do Hội đồng đội tỉnh phát động, những năm qua, thiếu nhi Quỳnh Phụ đã ra sức thi đua, phấn đấu học tập, lao động, tu dưỡng đạo đức, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ. (08/06/2012)
Bản quyền thuộc BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH
Địa chỉ : Số 08- Phố Lê Lợi - TP. Thái Bình, Thái Bình. Điện thoại : 0227.3834.292, Fax: 0227.3834.292 Email