CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH                                                                                         ĐỒNG THUẬN CAO - THI ĐUA GIỎI - VỀ ĐÍCH SỚM
Tin mới cập nhật
Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng đề ra
Phát biểu của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh, khóa XVI

 
 
Số lượt truy cập:
 

Tin hoạt động
Khối Thi đua các sở ngành kinh tế tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

Cập nhật: 04/08/2015

    Sáng ngày 21/7/2015, tại Sở Công thương, Khối thi đua các Sở,ngành kinh tế đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2015. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hiền, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị trong khối.

Báo cáo Hội nghị nêu rõ, ngay từ đầu năm, các sở, ngành trong Khối đã xây dựng kế hoạch, tổ chức phát động các phong trào thi đua  gắn với nhiệm vụ chính trị và  nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của từng đơn vị nói riêng và của tỉnh nói chung. Việc ký kết giao ước thi đua và đăng ký thi đua được các tập thể, cá nhân trong đơn vị triển khai kịp thời động viên cán bộ công nhân viên hăng hái tham gia phong trào.


Được sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Ban giám đốc  và sự phối hợp của các tổ chức, đoàn thể, phong trào thi đua yêu nước trong các đơn vị được tổ chức chặt chẽ và thực sự phát huy tác dụng và hiệu quả. Các nội dung thi đua đều được các đơn vị thực hiện theo đúng kế hoạch. Thông qua các phong trào thi đua, việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn của hầu hết các đơn vị trong Khối đã hoàn thành các chỉ tiêu, chương trình công tác.

Bên cạnh những thành tích nổi bật, hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại, hạn chế như việc phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến chưa được thường xuyên; công chức làm công tác thi đua khen thưởng đôi khi còn lúng túng trong quá trình thực hiện.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận, tham gia nhiều ý kiến và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phong trào thi đua và chất lượng hoạt động của khối trong 6 tháng cuối năm 2015. Qua đó, các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác  tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ công chức đối với  trào thi đua yêu nước gắn với việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; thực hiện đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh nâng cao chất lượng hoạt động đồng thời tiếp tục hỗ trợ các xã xây dựng nông thôn mới theo sự phân công của Tỉnh ủy bằng những việc làm thiết thực hiệu quả; kịp thời phát hiện các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua,.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trưởng ban Thi đua, Khen thưởng ghi nhận và biểu dương kết quả phong trào thi đua của các đơn vị đã thực hiện trong 6 tháng  đầu năm;  đề nghị lãnh đạo các đơn vị trong khối tiếp tục quán triệt tuyên truyền đến cán bộ công chức viên chức phát huy truyền thống thi đua yêu nước, nâng cao hơn nữa vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong việc tổ chức chỉ đạo phong trào thi đua. Với đặc thù là khối sở ngành quan trọng của tỉnh, đồng chí đề nghị lãnh đạo các đơn vị tập trung chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm  một số phong trào thi đua nổi bật như phong trào nông thôn mới, công tác phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến, kịp thời khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất và động viên cán bộ công chức viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ IV.

Tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của cấp ủy Đảng và thủ trưởng các đơn vị trong Khối, cùng với nhận thức và quyết tâm phấn đấu của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị, Khối thi đua các sở, ngành kinh tế sẽ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2015, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.

Tác giả : Kim Huế- Ban Thi đua, Khen thưởng
 
Bản quyền thuộc BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH
Địa chỉ : Số 08- Phố Lê Lợi - TP. Thái Bình, Thái Bình. Điện thoại : 0227.3834.292, Fax: 0227.3834.292 Email