Hoạt động hội đồng TĐKT cơ sở
Cán bộ, chiến sỹ lực Lượng vũ trang huyện Tiền Hải hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “50 ngày đêm hành động Quyết thắng”.

Cập nhật: 29/06/2012

Ngày 26/6/2012, cán bộ, chiến sĩ lực lượng thường trực, đại diện lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên huyện Tiền Hải vừa hưởng ứng đợt phát động thi đua cao điểm “50 ngày đêm hành động Quyết thắng” lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2009 - 2012.

5 chỉ tiêu thi đua được ký kết tập trung vào một số nhiệm vụ cụ thể đó là: 100% cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang huyện cùng bắt tay thi đua hoàn thành toàn diện các mặt công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương. Quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết, mệnh lệnh của cấp trên đặc biệt là việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI). Nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, công tác tư tưởng gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nâng cao chất lượng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, phòng chống giảm nhẹ thiên tai đối với lực lượng thường trực, lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên đạt kết quả tốt. Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ theo Quyết định 62/QĐ-CP của Chính phủ. Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và các hoạt động “uống nước nhớ nguồn” đối với gia đình chính sách, người có công bằng việc làm thiết thực. Khảo sát và xây dựng 01 nhà tình nghĩa nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7./.

Tác giả : Văn Dũng-Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh