CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH                                                                                         ĐỒNG THUẬN CAO - THI ĐUA GIỎI - VỀ ĐÍCH SỚM
Tin mới cập nhật
Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng đề ra
Phát biểu của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh, khóa XVI

 
 
Số lượt truy cập:
 

Hoạt động hội đồng TĐKT cơ sở
Quỳnh Phụ Kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

Cập nhật: 11/06/2013

    Sáng ngày 10/6, UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc và tặng giấy khen cho 39 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Những năm qua, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện luôn được quan tâm, triển khai sâu rộng tới cán bộ và các tầng lớp nhân dân. Hàng năm, nội dung và tiêu chí của phong trào thi đua từ huyện tới cơ sở được cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực, phù hợp với đặc thù của từng địa phương, đơn vị và gắn với việc thực hiện các chương trình công tác, các cuộc vận động lớn. Tiêu biểu như các phong trào: Xây dựng cánh đồng đạt giá trị sản xuất 50 triệu đồng/ha/năm trở lên; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xã đạt chuẩn văn hóa; phòng chống tai, tệ nạn xã hội; xóa đói, giảm nghèo; xóa nhà dột nát; đặc biệt là phong trào thi đua “Quỳnh Phụ chung sức xây dựng nông thôn mới”… Qua đó, tạo nên sức mạnh tổng hợp để huyện Quỳnh Phụ tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân được nâng lên rõ rệt, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

 

Nhiều năm, huyện Quỳnh Phụ được Chính phủ tặng cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu toàn tỉnh trong phong trào thi đua; UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cùng nhiều bằng khen của các cấp, các ngành. Nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua cũng đã được Chủ tịch nước tặng thưởng, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, UBND tỉnh tặng bằng khen.

Tác giả : Theo Thai Binh .com
 
Bản quyền thuộc BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH
Địa chỉ : Số 08- Phố Lê Lợi - TP. Thái Bình, Thái Bình. Điện thoại : 0227.3834.292, Fax: 0227.3834.292 Email