Hoạt động hội đồng TĐKT cơ sở
Quỳnh Phụ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012

Cập nhật: 30/01/2013

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2013 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao, Ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Phụ tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2012 và phát động phong trào thi đua năm 2013.

Năm 2012 là năm thứ hai thực hiện nghị quyết Đaị hội Đảng các cấp và Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm (2010- 2015) mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức do tác động của tình hình kinh tế trong nước và thế giới; thời tiết diễn biến phức tạp, tuy nhiên dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự vào cuộc của các ban ngành, đoàn thể, sự nỗ lực của các tầng lớp nhân dân, phong trào thi đua yêu nước huyện Quỳnh Phụ đã đạt được những kết quả trân trọng.

Ngay từ đầu năm UBND huyện đã tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2102, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện đăng ký thi đua, đăng ký đề tài sáng kiến cải tiến kỹ thuật tạo nên khí thế thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm, đặc biệt huyện đã tổ chưc hội nghị phát động phong trào thi đua “Quỳnh Phụ chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Lực lượng vũ trang xây dựng nông thôn mới”, “Xây dựng xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới năm 2012”. Các phong trào thi đua đã động viên cổ vũ tinh thần thi đua lao động sản xuất góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế và an ninh chính trị của huyện.

Với những cố gắng kể trên năm 2012 huyện Quỳnh Phụ đã gặt hái được nhiều những thành công; huyện được Cụm thi đua các huyện thành phố suy tôn là đơn vị dẫn đầu, được Ủy ban nhân dân tỉnh và Chính phủ tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012, các xã Quỳnh Minh, xã Đồng Tiến, thị trấn Quỳnh Côi được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012, xã An Mỹ, xã An Thanh, phòng Văn hóa và thông tin huyện được tặng Cờ đơn vị gương mẫu về mọi mặt; xã An Lễ, xã Quỳnh Giao, xã An khê được tặng Cờ đạt danh hiệu chính quyền trong sạch vững mạnh và nhiều tập thể, cá nhân được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen.

Tác giả : Xuân Tuấn -Ban Thi đua-Khen thưởng