CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH                                                                                         ĐỒNG THUẬN CAO - THI ĐUA GIỎI - VỀ ĐÍCH SỚM
Tin mới cập nhật
Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng đề ra
Phát biểu của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh, khóa XVI

 
 
Số lượt truy cập:
 

Hoạt động cụm ĐB sông Hồng
Quảng Ninh dẫn đầu Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng năm 2011

Cập nhật: 07/06/2012

    Sáng 9-3, tại TP Hạ Long, Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng gồm 9 tỉnh: Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình và Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2011; ký giao ước thi đua năm 2012.
Tới dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng T.Ư; Trung tướng Trần Hanh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, đại diện văn phòng Chính phủ, Văn phòng Chủ tịch nước. Về phía tỉnh Quảng Ninh có các đồng chí: Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng tới dự.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo khái quát kết quả thực hiện các chỉ tiêu thi đua của Cụm trong năm 2011 mà tỉnh Quảng Ninh là Cụm trưởng. Theo đó, công tác thi đua khen thưởng của các tỉnh trong Cụm đã có nhiều chuyển biến tích cực; phong trào thi đua phát triển cả chiều rộng và chiều sâu; đã góp phần tích cực hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế -xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị.

Chỉ tiêu thi đua được các tỉnh trong Cụm đề ra cho năm 2012 là: tiếp tục nghiên cứu, quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm; tổ chức phổ biến, quán triệt và thực hiện tốt Luật Thi đua khen thưởng...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2011. Theo đó, năm 2011, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, sự ủng hộ tích cực của các bộ, ban ngành và quyết tâm của cả hệ thống chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh tiếp tục có bước tăng trưởng khá, dần hướng tới phát triển xanh, bền vững. Trong năm 2012, Quảng Ninh sẽ tiếp tục tập trung cho công tác lập quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế -xã hội, đầu tư phát triển khoa học công nghệ, hạ tầng cơ sở, cải cách hành chính; tăng cường các giải pháp giải quyết vấn đề môi trường, hạ tầng giao thông, quản lý tài nguyên, đất đai… Cũng nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn tới các địa phương đã tích cực tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng T.Ư đã biểu dương những kết quả mà các tỉnh trong Cụm thi đua đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các tỉnh trong Cụm tiếp tục tập trung thực hiện tốt phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”; nâng cao chất lượng, hiệu quả của các phong trào thi đua và công tác khen thưởng; phát động các phong trào thi đua mới có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống...

Tại Hội nghị, đại diện các tỉnh trong Cụm đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2012.

Nhân dịp này, các đơn vị đã suy tôn Quảng Ninh là đơn vị dẫn đầu thi đua Cụm thi đua đồng bằng Sông Hồng. Hội nghị đã thống nhất suy tôn tỉnh Bắc Ninh là Cụm trưởng Cụm thi đua đồng bằng Sông Hồng năm 2012.
                                                                                                                                                                                                                       Nguyễn Huế

Tác giả : Bao Quang Ninh
 
Bản quyền thuộc BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG TỈNH THÁI BÌNH
Địa chỉ : Số 08- Phố Lê Lợi - TP. Thái Bình, Thái Bình. Điện thoại : 0227.3834.292, Fax: 0227.3834.292 Email