Ban hành tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định ban hành tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020. Theo đó, xã được công nhận nông thôn mới kiểu mẫu là xã đã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo quy định và đáp ứng các tiêu chí sau:

Hoạt động cụm ĐB sông Hồng
Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua Cụm các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2016

Cập nhật: 20/02/2017

Sáng ngày 17/2/2017 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Cụm Thi đua 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng đã tổ chức Hội nghi tổng kết phong trào thi đua năm 2016, ký kết giao ước thi đua năm 2017. Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước- Phó Chủ tịch Thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả : Vũ Quang Trung- ban Thi đua- Khen thưởng