Xây dựng nông thôn mới với tinh thần thi đua mới
Với phương châm “Việc dễ làm trước, việc khó làm sau”, “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020 thời gian qua đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ, huy động nguồn lực toàn xã hội cho xây dựng nông thôn mới, từng bước làm thay đổi căn bản, toàn diện diện mạo nông thôn Thái Bình.

Hoạt động cụm ĐB sông Hồng
Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua Cụm các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2016

Cập nhật: 20/02/2017

Sáng ngày 17/2/2017 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Cụm Thi đua 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng đã tổ chức Hội nghi tổng kết phong trào thi đua năm 2016, ký kết giao ước thi đua năm 2017. Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước- Phó Chủ tịch Thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả : Vũ Quang Trung- ban Thi đua- Khen thưởng