Hoạt động cụm ĐB sông Hồng
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác thi đua, khen thưởng

Cập nhật: 05/11/2013

Sáng ngày 1/11, Cụm thi đua các tỉnh Ðồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác thi đua, khen thưởng năm 2013. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm về nội dung, phương pháp tổ chức các phong trào thi đua đạt kết quả tốt; việc chia khối thi đua và nâng cao chất lượng hoạt động của các khối thi đua; công tác tuyên truyền gương điển hình tiên tiến ở các cấp, các ngành và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, khen thưởng người công nhân, nông dân sản xuất giỏi; thực trạng và những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng; công tác tổ chức các phong trào thi đua đạt kết quả tốt; phân công chuyên viên theo dõi công tác thi đua, khen thưởng ở các khối thi đua, cơ quan, đơn vị đạt hiệu quả cao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn qua hội nghị này sẽ giúp cho ban thi đua khen thưởng các tỉnh trong cụm trao đổi, học tập kinh nghiệm, chủ động xây dựng kế hoạch, nội dung công tác thi đua trong thời gian tới, bảo đảm sự phối hợp ngày càng chặt chẽ, gắn bó, đạt hiệu quả cao.

Tác giả : Theo Thai Binh.com