Ban hành tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định ban hành tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020. Theo đó, xã được công nhận nông thôn mới kiểu mẫu là xã đã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo quy định và đáp ứng các tiêu chí sau:

Cụm Thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng tổng kết công tác thi đua năm 2017

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2018, tại Ninh Bình, Cụm thi đua 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Thi đua- Khen thưởng Trung ương (20/03/2018)

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua Cụm các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2016

Sáng ngày 17/2/2017 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Cụm Thi đua 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng đã tổ chức Hội nghi tổng kết phong trào thi đua năm 2016, ký kết giao ước thi đua năm 2017. Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước- Phó Chủ tịch Thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị. (20/02/2017)

Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng Biểu dương, khen thưởng 15 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Sáng ngày 25/3, tại trụ sở UBND tỉnh Thái Bình, Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014, ký giao ước thi đua năm 2015. Các đồng chí: Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Cao Thị Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự. (26/03/2015)

Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2013

Ngày 13/3, tại tỉnh Hưng Yên, Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2013 và ký kết giao ước thi đua năm 2014. Dự hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Việt Nam, UV Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương; đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng Trung ương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương và các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh đồng bằng Sông Hồng. Tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Lương Thành, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Trung Chính, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua Khen thưởng tỉnh dự. (21/03/2014)

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác thi đua, khen thưởng

Sáng ngày 1/11, Cụm thi đua các tỉnh Ðồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác thi đua, khen thưởng năm 2013. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. (05/11/2013)

Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng sơ kết 6 tháng đầu năm

Ngày 30/7, tại Nam Định, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Thành viên Hội đồng TĐ-KT TW, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Viêt Nam (phụ trách Cụm) dự và chỉ đạo Hội nghị. (02/08/2013)

Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2012; ký giao ước thi đua năm 2013

Sáng 13/3, tại Thành phố Bắc Ninh, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2012 và ký giao ước thi đua năm 2013. đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chủ trì hội nghị. (14/03/2013)

Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng sơ kết 6 tháng đầu năm 2012

Tại Vĩnh Phúc, Cụm 9 tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh (Cụm trưởng Cụm Thi đua) chủ trì. (06/08/2012)

Quảng Ninh dẫn đầu Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng năm 2011

Sáng 9-3, tại TP Hạ Long, Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng gồm 9 tỉnh: Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình và Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2011; ký giao ước thi đua năm 2012. (07/06/2012)