Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Diêm Điền Điểm sáng trong phong trào thi đua quyết thắng

Ghi nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Diêm Điền (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thái Bình) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua quyết thắng, giữ bình yên trên địa bàn được phân công phụ trách. (21/02/2014)

Ngành Giao thông vận tải Trên 140 lao động nữ đạt danh hiệu "Hai giỏi"

Với gần 200 nữ công nhân viên chức lao động, những năm qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Công đoàn ngành Giao thông vận tải (GTVT) đã góp phần nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ trên nhiều lĩnh vực. (10/10/2013)

Bền vững phong trào xây dựng gia đình văn hóa

Từ sự chung tay vào cuộc của các ban, sở, ngành, đoàn thể, các cấp chính quyền, công tác xây dựng gia đình văn hóa (GĐVH) trên địa bàn tỉnh ngày càng đạt nhiều kết quả, tạo chuyển biến tích cực trong tư tưởng, nhận thức của các tầng lớp nhân dân. Tính bền vững của phong trào xây dựng GĐVH được nâng lên, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ngày càng vững chắc. (01/07/2013)

Tăng ni, phật tử Vũ Thư: Thi đua yêu nước, xây dựng "Chùa cảnh 4 gương mẫu"

Vũ Thư - Thái Bình là huyện có đạo Phật du nhập sớm. Các tăng ni, tín đồ phật tử nơi cửa ngõ phía Tây này luôn bám sát phương châm “Đạo pháp, dân tộc, chủ nghĩa xã hội”, phát huy truyền thống “Hộ quốc an dân”, thi đua yêu nước, xây dựng “Chùa cảnh 4 gương mẫu”, hăng hái góp sức, đồng lòng cùng toàn dân xây dựng quê hương, đất nước đẹp, giàu. (26/08/2012)